Như chúng ta đã nhập khẩu chó từ Joli Jaunter

Kennel de Joli Jaunter Na Uy là ở châu Âu và trên toàn thế giới biết đến với chăn nuôi độc đáo chó núi Pyrenean của nó. chó nuôi từ chuồng tại các hội chợ không chỉ là cá nhân thành công – người chiến thắng trong những câu lạc bộ có uy tín cho thấy, triển lãm và MVP trong Argeles – nhưng đặc biệt là chó thưởng thức sức khỏe tuyệt vời. Trên trang web của trạm để theo dõi kết quả và DKK DKL con và tổ tiên http://www.jolijaunter.com/ lứa cá nhân.

Ý tưởng để có được và giữ Babe Maru và CHS Valdeckého lâu đài vẫn còn con chó tôi tán tỉnh một thời gian. Thời điểm thích hợp vào đúng thời điểm để thực hiện ước mơ được đưa ra khi một tia từ màu xanh – về cơ bản bất ngờ.

Chủ sở hữu của kennel Moravian Flower Lady Kateřina Frebortová (các Katy) chỉ xuất hiện trên Joli Jaunter chó Nicolas de Joli Jaunter và OURAGAN de Joli Jaunter người ở nhà và CHS được chào bán cho thuê bao. Cả hai con chó quyến rũ của mình – và sự lựa chọn giữa Nicolas Ouragan là rất khó khăn – từ cả cha mẹ với phả hệ thú vị, thể hiện thành công cả ở Scandinavia. Katy chọn OURAGAN – Nicolas nhưng cô vẫn còn nằm trong đầu của mình. Vào giữa tháng 7 năm 2013 ông đã gửi cho tôi một email với các thông tin cơ bản và liên kết đến Jaunter Joli. Chắc chắn bạn biết điều đó – Nicolas với tôi thực sự đã để lại cho Nicholas tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết định của tôi là dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chúng ta còn lại để suy nghĩ về ít nhất hai ngày mà chúng ta giải quyết điều này sẽ có nghĩa là cũi của chúng tôi bạn tổ chức và làm thế nào để làm cho nó. Đề nghị là hấp dẫn hơn. Sau khi trao đổi với bà Laila Haukeli – chủ sở hữu của kennel Kennel de Joli Jaunter – rõ ràng là đi đến những con chó. Và chẳng bao lâu. Đó là thời gian tốt nhất có thể – kỳ nghỉ – đó là rất nhiều thời gian cho xã hội và chăm sóc cho “người nước ngoài”.

Tại bàn giao những con chó, chúng tôi trò chuyện với bà Laila một cách nhanh chóng. 28. 7. 2013 Thụy Điển Ramseteru MVP, bà Laila có bắt đầu kỳ nghỉ hai tuần của ông ở Thụy Điển (dọc theo cưỡi bên cạnh con chó của chúng tôi có hai người trong ba – Izri, Sessie và Avari). điểm đến tiếp theo của cô là 3 8 2013 Club hiển thị Thụy Điển câu lạc bộ giống Pyrenean trong Norje Boke (sự tham gia PHP của 70 cá nhân). Do cam kết làm việc chúng tôi bầu hạn Katka 28. 7. – tất nhiên, rằng chúng tôi đã quan tâm nhiều hơn trong câu lạc bộ chương trình, nhưng nó là không thể.

Trên đường đi, chúng tôi đã đi vào một buổi tối thứ Sáu 26. 7 .. Một cách phổ biến để bắt đầu vào trạm xăng cuối cùng trước khi Prague tới Hradec D11. Hiện chúng tôi đã gặp gỡ của chúng tôi ba – cùng nhau chúng ta đi du lịch và bà Lenka Filipová (sau đây gọi Lenka) chủ sở hữu cũi Phillip Tòa án, cũng như Kate gây giống PHP.

Lenka Katka – Dàn dựng deuce trên những chuyến đi dài sau tay lái – trong quản lý thường xuyên biến – một đi, người kia ngủ (hoặc ít nhất họ đã cố gắng) và tôi như một hành khách đã cố gắng để giữ cho hệ thống phanh tỉnh táo và nhà nước chu đáo. Những gì tôi đang lái xe tồi tệ trên tôi verbose – vì vậy vai trò được chia: a) Đêm qua Đức là từ quan điểm của tôi chứ không phải “cầu vượt” cô gái từ Moravia tới Prague, Dresden và Berlin quản lý km qua 900 trong một thời gian đáng kinh ngạc của Moravia lái xe khoảng 19 giờ, kể từ Prague, chúng tôi kéo ra trước 23 giờ sáng và lúc 5 giờ chiều chúng tôi ở Sassnitz, nơi chúng tôi rời tại 07:45 phà. Có vé zabookovaná Sassnitz – Trelleborg.

Voyage kéo dài bốn giờ – chúng tôi chiêm ngưỡng biển, và nó đã được thời tiết tuyệt vời, cùng nhau chúng ta ngủ gật trên tàu. Đó là thứ bảy, thứ 7 ngày 27

Landing và hạ cánh tại Trelleborg đi một cách nhanh chóng và có trật tự – có lẽ vì lợi ích của chiếc xe nhỏ phà của chúng tôi Opel Astra Combi commuted rất ngoái.

Tại Thụy Điển, chúng tôi đã đi trước gần 600 km. Đẩy chúng ta một ít thời gian – chỗ Café Mimulus Bed & Breakfast khoảng 15 km từ Karlstad – cabin thâu tóm được giới hạn trong 21 giờ.

Do tốc độ hạn chế trên đường cao tốc Thụy Điển “cuối cùng” 600 km mặc một chút: o)

Thụy Điển quyến rũ chúng tôi – hoạt động êm ái và trơn tru (canh gác mỗi radar thời điểm), quê lăn đẹp của miền nam Thụy Điển với trang trại đẹp như tranh vẽ trong màu sắc đặc trưng (thường màu đỏ), cối xay gió và những đàn gia súc ăn cỏ. Cuối cùng, rừng rộng lớn, nhiều hồ và sông thanh lịch bắc cầu. tuyến đường Trelleborg – Gothenburg – Karlstad – Cafe Mimulus chúng tôi xử lý từ 12 đến 19 tiếng đồng hồ.

Một cơ hội tốt đẹp cho tôi đồng ý ở Thụy Điển tiếng Anh. Từ vựng trung bình ngôn ngữ đào tạo người Czech không phải là rất khác nhau từ người Thụy Điển được giáo dục tốt.

Nhà trọ chúng tôi đã nhờ Lenka zabookované trong một chatičce gỗ đẹp. Tầng trệt là cơ hội để ngồi và nấu đồ của riêng bạn tại một cơ sở cà phê địa phương không thể thiếu. Các sàn và gác mái trong khi ba giường. The cosy chăn, đệm và bộ đồ giường čisťounkým thơm. Vì vậy, khó khăn và nhanh chóng ngủ thiếp đi, tôi thậm chí không nhớ.

Sáng hôm sau chúng tôi rất thích ngày chủ nhật ăn sáng Thụy Điển – trong một phòng ăn phong cách dễ thương, hay đúng hơn là phòng sinh hoạt chung, chúng tôi đã chuẩn bị bánh mì, thịt bò khô, uzeninku, phô mai, bơ, mứt, trứng, sữa chua với muesli, cà chua, dưa chuột và uống cà phê và nước trái cây . Rất tốt, chúng tôi đã có bữa ăn sáng và đi đến buổi làm việc với bà Laila giấc mơ và những con chó của chúng tôi.

MVP trong Ramseteru từ chủ nhật của chúng tôi cho thấy ngăm đen khác nhau chỉ bởi được tổ chức trong trại, nhỏ hơn tại Cộng hòa Séc đáng kể đã tổ chức triển lãm cấp độ này và một lần nữa ngạc nhiên chúng ta sự thoải mái, yên tĩnh, nụ cười và sự sẵn sàng để giúp tìm thấy những gì chúng ta tìm kiếm.

Bà Laila chúng tôi liên hệ với bạn bè của cô đến từ Thụy Điển.

Các Norka thân thiện cho chúng ta thấy tất cả những con chó của họ và với một số nỗi buồn cho chúng ta thấy vật nuôi của họ Nicolas (Nico) và OURAGAN (Rigi).

Mọi người thất vọng với chúng tôi: o) Nhưng biết chính xác những gì đã trở thành bà Laila – 1500 km xa Cộng hòa Séc không có trong sân sau của chúng tôi, và khả năng con chó sống với 2,5 năm cô cá nhân hơn uvdí là tương đối rất nhỏ …

Sau khi ký kết hợp đồng mua bán (hợp đồng mua câu lạc bộ chính thức của câu lạc bộ kennel của Na Uy rằng người bán “chỉ” lấp đầy) xảy ra tại tạm biệt. Không phải không có nước mắt và cảm xúc. Chúng tôi hứa Katka bà Laila rằng chúng tôi sẽ liên hệ, chúng tôi sẽ gửi hình ảnh và tin nhắn, và tiếp xúc với giới trẻ trước đây của họ chắc chắn không phải.

Chúng ta phải thấy nơi ăn nghỉ du lịch pořešily tạm thời cho chó. Tôi mua Nico Kenel, nơi sự thoải mái và an ninh chi tiêu cùng với đêm Rigi thải navolno trong một cabin.

Khi ba cô gái và hai con chó đi trong Oplu Astra Combi? Mịn: a) Một con chó trong khoang lưu trữ và khác ở ghế sau với chủ sở hữu của mình. Một chút khó chịu? Vâng, tôi thừa nhận rằng nó sẽ là chiếc xe mà nhiều hơn nữa Bits (tâm trí bạn – vẫn còn nạp hành lý và các cửa hàng của chúng tôi, và trên đường trở về và Kenel tổng hợp của chúng tôi – các đại biểu nhiều trái …)

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình về nhà hôm thứ Hai, 29. 7. Lần này chúng tôi giới hạn sự mệt mỏi mà thôi. Chúng tôi bác bỏ ý tưởng của một tuyến đường phà – trên boong tàu dường như không chó. Trong khi trên đường tới Thụy Điển trên tàu với họ đó là một phước lành … Nhưng vì nó là không chắc chắn cho dù đó là một tình huống tiêu chuẩn, hay chỉ là một sự trùng hợp (tham khảo phần “làm thế nào để đi du lịch bằng phà” chó bị cấm nghiêm ngặt), chúng tôi bình chọn là cách thức thông qua Đan Mạch. Vượt qua nhiều cây số cây cầu dài nối Scandinavia với “phần còn lại” của châu Âu (ví dụ:. Cầu Øresund-đường hầm nối liền thủ đô Đan Mạch Copenhagen thành phố cảng Thụy Điển Malmö) là một trải nghiệm tuyệt vời.

câu chuyện dài ngắn – thứ bảy trong số 29 chúng tôi quản lý để vượt qua Thụy Điển và Đan Mạch (Mimulus – Karlstad – Geteborg – Malmö – Copenhagen – Odense – abenra). Đức từ Đan Mạch, chúng tôi lái xe trong bóng tối. Đức đã tăng vọt một lần nữa, lần này so với Hamburg và Hannover, sau đó thông qua Leipzig và Dresden, và khi chúng ta cuộn lại thành ánh sáng cho Cộng hòa Séc, tôi cảm thấy mọi thứ tôi chỉ nghĩ …

Đêm qua Đức chỉ bị gián đoạn trong một khoảnh khắc vào lúc bình minh 30. 7. Trong Leipzig, khi tôi không còn có thể tiếp tục xác minh cho thực tế là tôi rơi vào giấc ngủ, và do đó không còn dõi theo řidiččinou sự chú ý.

Trên đường đi chúng tôi, tất nhiên, nhiều lần đi chàng trai cô và kéo cô từ ngồi cơ bắp chặt chẽ.

Một lần nữa nó có cho những người đang nghĩ đến việc tham gia một con chó núi Pyrenean, nhấn mạnh các đặc điểm tính cách đáng kinh ngạc của loài chó này.

Gần hai con chó lớn (Nico được sinh ra vào tháng Hai năm 2011 và Rigi tháng ba năm 2011), chúng tôi giả định Katka chủ nhật 28. 7. Vào ban đêm các chàng trai ngủ với nhau trong nhà bếp – Nico trong Kenelm, Ouragan rời. Trong xe nhỏ mà họ phải chịu đựng hơn kiên nhẫn chở mùa hè châu Âu (gần 2000 km), chứ không phải một lần sau khi chúng tôi – thực sự lạ – neohnali, đáp ứng nguyện vọng của chúng tôi, đi bộ cô gần như có mặt đúng lúc, làm cho chúng tôi quay trở lại công ty ghế.

Sau đó, tại nhà một cách hòa bình gặp với người dân CHS liệu Valdecká Moravian lâu đài hoặc hoa.

Sau ba tuần – tôi viết bài báo 19. 8. 2013 – Nicolas là trong nhà của chúng tôi. Tất nhiên, mọi thứ đã diễn ra hoàn toàn bình dị, nhưng từ quan điểm hiện nay đã được sự bất tiện không đáng kể để cân bằng đầy đủ các cảm giác hài lòng trong hạnh phúc như Nico là không có nghi ngờ trong Kenel de Joli Jaunter bà Laila.

Bà Laila chúng tôi thường xuyên liên lạc – như chúng ta đã hứa. Cá nhân tôi tương ứng với Na Uy diện tích ít nhất là 2x một tuần, Laila thông báo cho xã hội hóa Nicov và hoạt động chung của chúng tôi. đã 11,8 Tôi đến cùng với Nico, Maru và Babet đi bộ. Đó là một cảm giác tuyệt vời được bao quanh bởi bạn bè chó yêu thương và hạnh phúc. Cả hai Laila qua Facebook gửi hình ảnh hiện tại của thực tế hàng ngày.