Những câu chuyện đằng sau sim số đẹp Vinaphone đầu số 094 giờ mới kể

Sim số đẹp Vinaphone đầu số 094 với các đầu số 0944, 0949, 0941, 0943, 0947.. vẫn là mặt hàng được sự quan tâm nhiệt tình của quý khách hàng và giới truyền thông.

Một khách hàng làm trong giới giải trí vừa tiết lộ rằng chính chiếc sim mà anh ta mua được từ chỗ chúng tôi đã mang lại vô vàn những hợp đồng lớn cho anh ấy. Theo đó, anh ta nói rằng anh ta đã bỏ ra hơn hai chục triệu để mua chiếc sim cực đẹp có số tiến tại nơi này. Và chính sản phẩm sim có kết cấu đặc biệt đó đã làm cho những bầu show nhớ đến tên tuổi người đó. Và thế là họ đã nhớ được sim số đẹp Vinaphone 094 của anh ta và đặt hàng những buổi biểu diễn của anh ấy. Đây quả là một tin mừng cho những người bán sim như chúng tôi và cũng là minh chứng hùng hồn cho chiếc sim có giúp chủ sở hữu làm nên chuyện hay không.

Chị Thoa (Khách hàng mua sim Vina 0949) cho hay: “Nhiều khi chị cũng muốn nói cho mọi người biết rằng chính chị đã khổ sở ra sao để leo lên vị trí mà nhiều người muốn như ngày hôm nay. Tôi là một phát thanh viên và đây chính là công việc mà tôi mất rất nhiều thời gian và công sức cho nó. Nhưng kể từ sau khi tôi mua sim số đẹp Vinaphone 0949 về sử dụng thì cuộc sống có tốt hơn hẳn. Và đây chính là điều mà tôi muốn!”

Anh Thắng (Khách hàng mua sim 0944 Vinaphone) cho hay: “Ngày qua ngày, tôi có vẻ chán nản với công việc sửa xe của mình. Tôi quyết định mở một cửa hàng bán xe máy để làm ăn. Thời gian đầu buôn bán còn ế ẩm, nhưng kể từ sau khi muia sim số đẹp Vinaphone 0944 này về thì mọi chuyện lại khác hẳn. Nhiều khách hàng đã nhớ đến số điện thoại này và gọi về để họ mu axe. Cuối cùng, chỉ sau hơn một tháng mở cửa hàng làm ăn thi tôi đã lấy lại vốn thật nhanh!”

Qua những gì mà 2 người khách trên vừa nói thì ắt hẳn những sản phẩm sim số đẹp Vinaphone 094 luôn làm cho chúng ta hoài nghi về độ công dụng của nó. Và nếu bạn không tin vào những lời quảng cáo trên thì sao không tự mình kiểm chứng nhỉ. Tất cả đều có ngay đây thôi mà! Chỉ cần truy cập vào Spokane News – Nhà phân phối sim Vinaphone các loại để mua chọn chiếc sim Vina 10 số 094 tuyệt nhất. Sau đó là click vào xem thông tin phong thủy của sản phẩm đó. Đây chính là cách mà bạn có cho mình sản phẩm mà bạn hằng mong ước.